vn   en

Siemens Team One Certificate

SIEMENS HEALTHINEERS chứng nhận Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh là một thành viên của “TEAM ONE” – đội ngũ các nhà phân phối xuất sắc nhất.

  • Siemens Healthineers là một trong năm tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế. Tự hào là một đối tác được Siemens tin tưởng và lựa chọn, Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh là nhà phân phối sản phẩm Máy phân tích khí máu cầm tay mang thương hiệu EPOC tại Việt Nam.    Qua hơn 5 năm hợp tác, Công ty Đức Minh đã thể hiện năng lực xuất sắc, đóng vai trò then chốt trong việc đại diện cho hãng Siemens, làm cầu nối đưa các sản phẩm uy tín về khí máu cầm tay đến với khách hàng, cùng góp phần xây dựng thương hiệu và đưa tên tuổi Siemens ngày càng phổ biến và uy tín. Hiện nay, các loại máy và test khí máu - điện giải - chất chuyển hóa đa chỉ số EPOC đã có mặt rộng rãi ở nhiều bệnh viện trên cả nước, góp phần giúp các bác sĩ chẩn đoán, hồi sức, cấp cứu kịp thời cho rất nhiều bệnh nhân tại các đơn nguyên Hồi sức cấp cứu, hồi sức tích cực, phòng mổ….

    Ghi nhận những thành tích nổi bật và cam kết thực hiện của công ty Đức Minh, ngày 23 tháng 12 năm 2022, hãng đã ban hành chứng nhận kết nạp công ty Đức Minh vào đội ngũ “Team One – Đội ngũ số 1”, đây là danh sách các nhà phân phối xuất sắc nhất của Siemens Healthineers trên toàn thế giới.

Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation