vn   en

Trang thiết bị Y tế

Trang thiết bị y tế (TTBYT) là một trong 5 ngành hàng chính của Công ty cổ phần y tế Đức Minh và là một trong 3 ngành hàng mang lại doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp. Công ty hiện là chủ sở hữu giấy phép sản phẩm và cũng là nhà nhập khẩu trực tiếp, phân phối tại thị trường Việt nam của hơn 500 sản phẩm TTBYT tập trung vào lĩnh vực xét nghiệm chẩn đoán đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như SD/Abbott, Quidel (USA), Siemen (Đức), CerTest (Tây Ban Nha), Bioneer (Hàn Quốc), SD Biosensor (Hàn Quốc), Fujirebio (Nhật Bản), BioLytica (Canada)…

Ngành hàng Trang thiết bị y tế được chia thành 2 nhóm sản phẩm chính là Các trang thiết bị hóa chất xét nghiệm nhanh và Elisa (Diagnostic 1 – DIA 1); và Các trang thiết bị hóa chất theo máy bao gồm các máy xét nghiệm nhanh tại chỗ Point of Care và xét nghiệm sinh học phân tử (Diagnostic 3 - DIA 3).

Giới thiệu về Diagnostic 1 – DIA 1
Công ty Đức Minh là đơn vị tiên phong mang các sản phẩm xét nghiệm chẩn đoán nhanh và Elisa của các thương hiệu trên thế giới như SD – Hàn Quốc (nay là Abbott Diagnostic – Hàn Quốc) và Diasorin (Italia) phát triển tại Việt Nam từ hơn 20 năm trước. Đến nay, nhiều dòng sản phẩm do công ty cung cấp đã tạo dựng được thương hiệu, tiếng tăm, uy tín đối với khách hàng như “SD Bioline”, “Murex”. Công ty cũng là đơn vị đầu tiên có giấy phép lưu hành và cung cấp ra thị trường Việt Nam sản phẩm tự xét nghiệm nhanh HIV của nhà sản xuất BioLytical (Canada).

Rất nhiều sản phẩm xét nghiệm nhanh do công ty cung cấp được đưa vào danh sách WHO-PQ, CE, USAID…, được các tổ chức uy tín trên thế giới (Global Fund, USAID, WHO, PATH…) cũng như các cơ sở y tế trong khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn như HIV, HbsAg, HCV, giang mai, Dengue, cúm, RSV, COVID-19, Rotavirus, Adenovirus…

Công ty luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu và mong muốn góp phần giúp các bác sĩ có công cụ chẩn đoán hiệu quả, chính xác, giúp cán bộ y tế lựa chọn phương án điều trị hợp lý, giảm chi phí và thời gian, hạn chế lây lan cho cộng đồng, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe của người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Dia1, vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0988778790
Email: marketing-dia1@amv.vn
Hoặc trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Công ty cổ phần Y tế Đức Minh, số 51 ngõ 205 ngách 323/83 đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 
Giới thiệu về Diagnostic 3 – DIA 3
Bên cạnh nhóm các xét nghiệm nhanh đã xây dựng thành công thương hiệu tại Việt Nam, công ty Đức Minh cũng là một trong số các công ty uy tín cung cấp các thiết bị và hóa chất sinh học phân tử đến từ các tên tuổi hàng đầu trên thế giới như Bioneer, CerTest, SD Biosensor. Sản phẩm của các hãng này đều được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như các hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng.

Nói đến Đức Minh, không thế không nhắc đến các thiết bị xét nghiệm tại chỗ (Point of Care) nổi danh trên thế giới như EPOC (Epocal, Canada), Triage (Quidel, USA), Standard F, G6PD Analyzer (SD Biosensor) …, đã được công ty đăng ký, nhập khẩu và phân phối. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE, FDA…đến từ các nước G7 với tiêu chuẩn sản phẩm khắt khe luôn là sự lựa chọn tin cậy cho các cán bộ y tế tại các khoa nóng như hồi sức cấp cứu, hồi sức tích cực, tim mạch, phòng mổ….đáp ứng được tính thời sự nhằm hỗ trợ các bác sĩ đưa ra các quyết định điều trị nhanh chóng nhất, nhờ đó rút ngắn thời gian nhập viện, điều trị, góp phần không nhỏ vào việc giảm chi phí và thời gian lưu trú tại bệnh viện của người bệnh.

Với danh tiếng và uy tín trong ngành trang thiết bị y tế tại Việt Nam, công ty Đức Minh đã được tin tưởng và lựa chọn là nhà phân phối các sản phẩm IVD của Bioneer (Korea) – tên tuổi số 1 châu Á trong lĩnh vực sinh học phân tử. Các hóa chất chiết tách axit nucleic cho độ tinh khiết rất cao, các xét nghiệm đo tải lượng virus HIV, HBV, HCV… đã trở nên rất phổ biến trong các bệnh viện điều trị các bệnh nhiễm trùng mạn tính trên khắp cả nước.

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm đo tải lượng virus, công ty còn có nhiều sản phẩm chẩn đoán rất độc đáo như chẩn đoán Lao/Lao ngoài phổi/Lao đa kháng thuốc, phân biệt cúm A/B/H1N1, phân biệt các loại á cúm, phân biệt RSV A/RSV B, phân biệt cúm/covid, Adenovirus/Enterovirus … đều là các sản phẩm tên tuổi đã được khẳng định trên toàn thế giới đến từ các hãng Bioneer, SD Biosensor CerTest.

Tất cả các thiết bị POC và các hệ thống sinh học phân tử của công ty đều được thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng, cung cấp chức năng kết nối dữ liệu xét nghiệm với hệ thống mạng thông tin phòng xét nghiệm (LIS) và bệnh viện (HIS) giúp đồng bộ hóa và quản lý dữ liệu hiệu quả, kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Dia3, vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 098.111.6623
Email: marketing-dia3@amv.vn
Hoặc trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Công ty cổ phần Y tế Đức Minh, số 51 ngõ 205 ngách 323/83 đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation