vn   en

Bharat Biotech và Công ty cổ phần Y tế Đức Minh ủng hộ 200,000 liều vaccine COVAXIN cho trẻ em Việt Nam

Tại Việt Nam, Bharat Biotech có mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng Công ty cổ phần Y tế Đức Minh trong quá trình thương mại hóa vắc-xin INDIRAB (vắc-xin dại dạng bất hoạt). •  
  Giám đốc điều hành Bharat Biotech, bà Suchitra Ella, cùng Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Vương Đình Huệ.

  Theo bà Suchitra Ella, Giám đốc điều hành của Bharat Biotech, Bharat Biotech và Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh tặng cho trẻ em Việt Nam 200,000 (hai trăm nghìn) liều vaccine COVAXIN như đã trao đổi với Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ, vào ngày thứ năm vừa rồi.


  Khoản quyên tặng này thể hiện nghĩa cử thiện chí cung cấp quyền tiếp cận vắc-xin COVAXIN của Bharat Biotech phát triển tại Ấn Độ, đã được WHO phê duyệt, để chống lại đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. COVAXIN đã được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt vào Danh sách sử dụng khẩn cấp (EUL) cho lứa tuổi trên 18 tuổi.

  Bharat Biotech đã được Đại sứ quán Việt Nam mời tham dự cuộc gặp mặt trực tiếp với Chủ tịch Quốc hội để thảo luận về các phương thức hợp tác, cung cấp và khả năng chuyển giao công nghệ.

  Bà Ella phát biểu: “Thật vinh dự cho chúng tôi khi được phục vụ Việt Nam theo cách như vậy, tôi mong muốn sự đóng góp của COVAXIN sẽ giúp thúc đẩy chương trình tiêm chủng quốc gia của đất nước và giúp phục hồi sau đại dịch.”

  “Chúng tôi tin tưởng vào chính sách công bằng vắc-xin, sức khỏe cộng đồng toàn cầu và việc tiếp cận với vắc-xin là điều quan trọng đối với sức khỏe quốc gia, tôi hy vọng mọi người ở Việt Nam sẽ tận dụng lợi thế của việc tiếp cận COVAXIN một cách rộng rãi, an toàn và hiệu quả.”

  Vắc-xin COVAXIN của Bharat Biotech đã hoàn thành các thử nghiệm Giai đoạn 2 và Giai đoạn 3 cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Dữ liệu đã được đệ trình lên Tổ chức Kiểm soát Tiêu chuẩn Thuốc Trung ương (CDSCO) và đang chờ phê duyệt bước cuối. Khi được chấp thuận, trẻ em cũng sẽ có quyền tiếp cận với COVAXIN.

  Tại Việt Nam, Bharat Biotech đã có mối quan hệ hợp tác bền chặt với Công ty cổ phần Y tế Đức Minh trong quá trình thương mại hóa vắc-xin INDIRAB (vắc-xin dại dạng bất hoạt). Đức Minh là đối tác phân phối của Bharat Biotech ở Việt Nam.

  Bharat Biotech đã và đang cung cấp INDIRAB để phục vụ chương trình tiêm phòng bệnh dại của Việt Nam.
Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation