vn   en

Dịch vụ

 • Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Y tế hơn 22 năm qua, Công ty cổ phần y tế Đức Minh đã và đang tham gia tích cực trong công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu và cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ y tế chất lượng cao tới người dân. Một trong những sáng tạo của Công ty là đề án hợp tác Công-Tư xây dựng và phát triển chuỗi 49 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn An toàn-Hiệu lực cao mang thương hiệu SAFPO (Safety and Potency) và 51 phòng tiêm chủng hợp tác tư-tư (PP) mang thương hiệu Potec (Potency and Economy). Đây là một trong những thành tích đáng tự hào của công ty trong lĩnh vực đầu tư vào ngành y tế thông qua Safpo Potec để phục vụ cộng đồng bằng việc đưa các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến gần hơn với người dân đồng thời góp phần đem lại sự công bằng trong việc được sử dụng các loại vắc xin dịch vụ kể cả đồng bào vùng sâu vùng xa mà không phải đi lên thành phố.

  Bên cạnh đó, Công ty còn tập trung đầu tư hệ thống phòng khám đa khoa mang thương hiệu GENTICAL, hệ thống xét nghiệm mang thương hiệu FASTEX và chuỗi nhà thuốc mang thương hiệu PHARMAKET

  Với mục đích đáp ứng được tiêu chí “sức khỏe là vàng” của người dân đồng nhất với tôn chỉ kinh doanh “An toàn cho cuộc sống của bạn”. Các phòng khám đa khoa Gentical, Fastex Labo đều được xây dựng ở những vị trí thuận lợi, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến và có nhiều các khoa chức năng với đội ngũ các bác sỹ và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm; nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tận tâm vì sức khỏe của người dân.

  Mục tiêu 25 PHARMAKET là chuỗi nhà thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt GPP được phát triển với mong muốn cung cấp cho người dân các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ y tế có thương hiệu và chất lượng cao. Công ty đã liên kết với nhiều nhà cung cấp có tên tuổi, uy tín trong ngành dược-thực phẩm chức năng để đảm bảo nguồn hàng cung cấp với giá cả hợp lý. Đến với hệ thống nhà thuốc PHARMAKET, Quý khách hàng được các dược sỹ, các chuyên gia tư vấn sử dụng thuốc đúng chỉ định, an toàn, hiệu quả.

  Công ty cổ phẩn y tế Đức Minh luôn tiếp tục phát triển bền vững để duy trì vị thế trong các lĩnh vực y tế đang hoạt động.

  Để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ y tế, vui lòng liên hệ qua tổng đài: 19002071
dich-vu-tiem-chung-safpo

DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG SAFPO

 • Được đưa vào vận hành từ năm 2009, SAFPO được Công ty cổ phần Y tế Đức Minh đầu tư vốn, vận hành và liên kết với các cơ sở y tế công lập, tư nhân nhằm đạt được chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
dich-vu-tiem-vac-xin-potec

DỊCH VỤ TIÊM VẮC-XIN POTEC

 • Được đưa vào vận hành từ năm 2015, POTEC là chuỗi phòng tiêm chất lượng cao được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh theo ý tưởng "chiến lược đại dương xanh".
dich-vu-xet-nghiem-fastex

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM FASTEX

 • Fastex là hệ thống các Phòng xét nghiệm tiêu chuẩn của ALMEDIC JSC – Tập đoàn Y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua, hoạt động với mục đích là đáp ứng được tiêu chí "Sức khỏe là vàng" của người dân.
dich-vu-kham-benh-gentical

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH GENTICAL

 • Gentical là phòng khám đa khoa được xây dựng trên năng lực của ALMEDIC JSC. Gentical có đầy đủ các chuyên khoa cùng đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại.
nha-thuoc-pharmaket

NHÀ THUỐC PHARMAKET

 • Pharmaket là hệ thống các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Công ty cổ phần Y tế Đức Minh. Cung cấp đa dạng các ngành hàng, phục vụ nhu cầu mua sắm thiết yếu của bạn. Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
bao-quan-va-van-chuyen-logistics

BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN - LOGISTICS

 • Với hệ thống kho bảo quản hiện đại gồm hàng chục kho các loại được phân bổ đều trên khắp ba miền của cả nước, bên cạnh đó Tập đoàn cũng xây dựng một hệ thống vận chuyển hàng hóa gồm hàng chục xe chuyên dụng được vận hành theo tuyến giao hàng đúng quy trình chuẩn.
Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation