vn   en

Hội thảo khoa học - giới thiệu sản phẩm SD BIOSENSOR STANDARD F tại Hà Nội

Với sứ mệnh “Phục vụ ngành y tế lấy dự phòng và chẩn đoán làm mũi nhọn”, được sự đồng ý của các cơ quan quản lí nhà nước (Bộ Y tế, Sở ngoại vụ TP Hà Nội)...ngày 26/7/2023 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học “Giới thiệu sản phẩm STANDARD F” – là dòng sản phẩm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang thế hệ mới do Công ty cổ phần Y tế Đức Minh phối hợp cùng nhà sản xuất SD Biosensor, Inc. (Hàn Quốc) tổ chức.

 • DS. Nguyễn Quốc Phú – đại diện Ban giám đốc – phát biểu khai mạc hội thảo

   

  SD Biosensor, Inc. (SDB) được thành lập vào năm 2010, khởi đầu với các sản phẩm BGMS (xét nghiệm đường huyết), SDB đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang STANDARD Q (test nhanh), STANDARD F (xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang – FIA), STANDARD E (ELISA) và STANDARD M (xét nghiệm sinh học phân tử - POC MDx). Đến nay, SDB đã đạt được nhiều cột mốc lớn với các xét nghiệm được CE marking, được phê duyệt EUA bởi FDA,… mở rộng mạng lưới bán hàng toàn cầu, và lọt vào top 10 nhà sản xuất trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro hàng đầu thế giới.

   

  STANDARD F là dòng sản phẩm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang thế hệ mới của hãng SDB, có đầy đủ các ưu điểm như thời gian xét nghiệm nhanh, độ nhạy và độ đặc hiệu cao, hiệu quả về chi phí cũng như dễ dàng quản lí, truy xuất kết quả xét nghiệm. Hiện nay danh mục xét nghiệm của dòng sản phẩm STANDARD đã có đến 52 thông số, bao gồm cả xét nghiệm định tính và định lượng.

   

   

  Góp phần vào sự thành công của buổi hội thảo là sự có mặt của các cán bộ y tế không chỉ tại các khoa xét nghiệm mà còn có sự có mặt của các bác sỹ lâm sàng đến từ các cơ sở y tế tuyến Trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện, các cơ sở y tế tư nhân thuộc nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận thuộc khu vực phía bắc.

   

  TS. Ngô Thị Hải Yến – Brand Marketing Manager – Giới thiệu về Công ty cổ phần Y tế Đức Minh, tập đoàn Y tế AMV

   

  Giới thiệu máy F2400 tại hội thảo

   

  Nằm trong chuỗi chương trình của hội thảo, Quý khách hàng cũng được cập nhật thông tin về dòng sản phẩm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang STANDARD F: máy phân tích STANDARD F200, STANDARD F2400, các xét nghiệm STANDARD F liên quan đến bệnh đường hô hấp (Cúm, RSV, Strep A Ag,…), các xét nghiệm STANDARD F liên quan đến bệnh lây truyền qua muỗi (Dengue NS1 Ag, Dengue IgM/IgG, Chikungunya IgM/IgG), định lượng các chất chỉ điểm, các marker tuyến giáp (HbA1c, TSH, fT4,…), dưới sự trình bày của cô HeeEun HEO là chuyên viên từ nhà sản xuất SDB.

   

   

  Công ty cổ phần Y tế Đức Minh cùng nhà sản xuất SD Biosensor, Inc. trân trọng cảm ơn các Cơ quan quản lý đã tạo điều kiện cấp phép cho hội thảo (CV số 1074/NV-LTĐN ngày 26/7/2023 của Sở Nội vụ Hà Nội v/v Công ty cổ phần y tế Đức Minh tổ chức hội thảo Quốc tế). Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham dự và thảo luận trong hội thảo. Với tôn chỉ “An toàn cho cuộc sống” và triết lý “Hợp tác cùng phát triển”, Công ty hứa hẹn sẽ mang lại nhiều buổi hội thảo khoa học giới thiệu những sản phẩm mới để cung cấp thêm thông tin và đáp ứng sự mong đợi của Quý khách hàng, lan tỏa tinh thần “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” để góp phần xây dựng xã hội khỏe mạnh, an toàn.

   

  Lê Việt Hoàng – AMV Brand Marketing

Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation