vn   en

20 năm hợp tác cùng phát triển giữa Đức Minh và Đông Âu

20 năm một chặng đường tuy chưa phải đã dài, nhưng đối với doanh nghiệp đó là sự nỗ lực không ngừng đển tồn tại và phát triển với không ít những nốt thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Kể từ khi thành lập, 02 đơn vị luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ với nhau để có được những thành công nhất định; khẳng định giá trị thương hiệu trong hoạt động y tế tư nhân và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 • Ghi dấu mốc lịch sử quan trọng trong mối quan hệ, hợp tác bền vững và toàn diện, Ngày 23/4/2021 tại hội trường Công ty cổ phần Dược phẩm và thiết bị Y tế Đông Âu – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An, Ban lãnh đạo 02 công ty hân hoan tổ chức sự kiện “ 20 năm hợp tác cùng phát triển”.
   
   
  Trong không khí trang nghiêm và ấm áp của hội trường nới diễn ra sự kiện đặc biệt này, Ban tổ chức chương trình vinh dự và tự hào khi được đón tiếp các vị khách Quý là đại diện Lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, lãnh đạo sở Y tế tỉnh và Giám đốc bệnh viện, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật và đại diện lãnh đạo cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Nghệ an cùng tới tham dự chúc mừng!

  Dược sỹ Ngô Sỹ Hữu – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Dược phẩm và thiết bị Y tế Đông Âu đã có những chia sẻ qua bài phát biểu khai mạc với nhiều xúc cảm:

  “Những hình ảnh kỷ niệm 20 năm vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng một chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. Hôm nay kỷ niệm 20 năm hợp tác cùng phát triển, chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của 2 Công ty trong ngành Y tế.

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, trong giai đoạn đất nước đang có sự đổi mới, chúng tôi tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng rất hạn chế của mình góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người dân Việt Nam, chúng tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn là hợp tác toàn diện giữa hai công ty với các mục tiêu :

  – Thứ nhất: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm,các dịch vụ tốt nhất, kinh tế nhất và nhanh chóng nhất.

  – Thứ hai: Tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông; đồng thời, cống hiến nhiều nhất cho đất nước, cho xã hội.

  Song song với những sứ mệnh đó, một trong những chính sách quan trọng mà chúng tôi đã thực thi trong suốt 20 năm qua là tinh thần hòa bình trong hợp tác kinh doanh.

  Đúng theo phương châm “hòa bình chinh phục đỉnh cao”, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, đảm bảo sự hài hòa về lợi ích của các bên. Và quả thật, dù công việc xây dựng có biết bao vướng mắc, khó khăn, dễ dàng có những bất đồng, mâu thuẫn nhưng chúng tôi chưa hề để xảy ra bất cứ một xung đột đáng tiếc nào.

  Những điều mà chúng tôi theo đuổi đã được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bè bạn và có thể nói là toàn xã hội. Chính sự nỗ lực của mình, sự dìu dắt của thế hệ cha ông cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ, khích lệ đó. Đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, ngành Y tế và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Nghệ An, đã đem đến cho Đức Minh - Đông Âu những thành quả ngày hôm nay. Xin điểm lại vài mốc có tính lịch sử, như là:

  - Giai đoạn từ năm 2001 -2005: Chuyên cung ứng về Dược phẩm;

  - Giai đoạn từ năm 2006 - 2009: Dược phẩm + Vắc xin + Sinh phẩm;

  - Giai đoạn từ năm 2010 - 2015: Hoạt động Bệnh viện và cung ứng Dược phẩm + Vác xin + Sinh phẩm;

  - Giai đoạn từ năm 2015 - 2021: Mở thêm các Phòng Tiêm chủng và tiếp tục Hoạt động Bệnh viện, cung ứng Dược phẩm + Vắc xin + Sinh phẩm;

  Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Đức Minh - Đông Âu luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh hay kỹ thuật, công nghệ nhưng nhất định những sứ mệnh và chính sách trên sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Đức Minh - Đông Âu ” .
  Mối quan hệ - sự hợp tác giữa 02 công ty không chỉ đơn thuần trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mà ở đó lãnh đạo 02 đơn vị cùng chung đường hướng là ưu tiên đầu tư về lĩnh vực Y tế chất lượng cao tại địa Phương nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho hệ thống y tế công và có những chia sẻ tích cực với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.
   
   
  Để ghi nhận những đóng góp tích cực trong hoạt động Y tế tại địa phương của công ty cổ phần Y tế Đức Minh và công ty Dược phẩm và thiết bị Y tế Đông Âu trong suốt chặng đường đã qua. Ngày 07/4/2021 Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã quyết định tặng bằng khen cho:

  1. Tập thể: Công ty cổ phần Y tế Đức Minh “ Đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Nghệ An ”.

  2. Cá nhân: Bs. Phan Quốc Việt – Bệnh viện Đa khoa Đông Âu được UBND tỉnh tặng bằng khen “ Vì đã có nhiều thành trong xây dựng và phát triển bệnh viện đa khoa Đông Âu góp phần vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân ”.

  Phát biểu khi trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Lãnh đạo 02 công ty. Đồng chí Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đánh giá cao về sự hợp tác 20 năm bền chặt này; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và đầu tư; đóng góp của các doanh nghiệp nói chung và của Đức Minh - Đông Âu cho Tỉnh Nghệ An trên nhiều lĩnh vực.

  Một trong những niềm tự hào, khẳng định quyết tâm cùng tầm nhìn của công ty cổ phần Y tế Đức Minh (Tập đoàn AMV) là phục vụ ngành y tế, lấy chất lượng của công tác dự phòng làm giá trị cốt lõi đó chính là tiên phong đầu tư trong lĩnh vực y tế dự phòng. Tập đoàn AMV đã có bước tiến đáng kể đó là đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ y tế mà mũi nhọn ban đầu là hợp tác công tư trong dịch vụ tiêm phòng. Mục đích đưa chất lượng dịch vụ y tế cao và đa dạng các sản phẩm đến gần hơn với cộng đồng người dân ở khắp các tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống các phòng tiêm chủng dịch vụ theo mô hình hợp tác đối tác công tư và đối tác tư tư. Trong thời gian tiếp theo Tập đoàn sẽ tiếp tục được đầu tư mở rộng về số lượng và nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng tiêu chí “sức khoẻ là vàng ” của người dân.

  Ds. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc dành những lới chúc tốt đẹp nhất cảm ơn các vị Khách quý đã tới tham dự sự kiện đặc biệt này; cảm ơn các Lãnh đạo Tỉnh Nghệ An, sở Y tế và các sở ban ngành liên quan đã tin tưởng và tạo điều kiện thuận lợi về hành lang pháp lý cho sự hợp tác giữa Đức Minh - Đông Âu trong suốt 20 năm qua. Ds. Nguyễn Bình Minh khẳng định và cam kết sẽ tiếp tục đầu tư vào tỉnh Nghệ An trong lĩnh vực dịch vụ Y tế mở rộng hợp tác công tư và tư tư đến các huyện trong tỉnh; đồng thời mong muốn UBND tỉnh Nghệ An xem xét ưu tiên, tạo điều kiện có một vùng đất nào đó phù hợp tại địa phương để Tập đoàn AMV có thể đầu tư nuôi trồng, bảo tồn giống gốc Dược liệu phục vụ cho ngành sản xuất Dược liệu của Việt Nam trong tương lai.
   
   
  Tin tưởng và khẳng định rằng sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Y tế Đức Minh và công ty cổ phần Dược phẩm và thiết bị Y tế Đông Âu sẽ ngày càng lớn mạnh và vững bền.
Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation