vn   en

Dược phẩm

Dược Phẩm là một trong những ngành hàng chính, được đầu tư kinh doanh ngay từ những ngày đầu của Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh (lúc đó là Công ty cổ phần Dược phẩm Đức Minh). Nhiệm vụ hàng đầu của ngành hàng Dược Phẩm là mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng, có hiệu quả điều trị cao nhằm hướng đến mục tiêu điều trị, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đặc biệt các chế phẩm từ máu và các sản phẩm có nguồn gốc sinh học.

Chiến lược của ngành hàng Dược Phẩm là lựa chọn phát triển các loại thuốc thuộc nhóm sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất từ các nước có nền công nghệ sinh học tiên tiến. Hiện nay, Công ty đã đăng ký và đang sở hữu nhiều loại thuốc hiếm, thuốc sản xuất theo công nghệ sinh học. Các sản phẩm thuốc đều được công ty phân phối và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. Những đối tác nước ngoài này đều là những công ty Dược nổi tiếng, có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP, GMP-WHO; các sản phẩm thuốc nhập khẩu đều đang được lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điển hình như là sản phẩm IMMUBRON- thuốc dự phòng nhiễm khuẩn đường hô hấp trên được nghiên cứu và sản xuất tại Cty Bruschettini S.r.l.-Italy; nổi bật hơn là thuốc CIMAHER (Nimotuzumab)- kháng thể đơn dòng (Mab) thế hệ 3 là thuốc đích trong điều trị ung thư Đầu Mặt Cổ, được nghiên cứu và sản xuất bởi Trung tâm sinh học phân tử CIM-CUBA-đất nước có nền công nghệ sinh học phát triển hàng đầu thế giới. Thuốc CIMAHER có trong phác đồ điều trị ung thư của Bộ Y Tế và được nhiều bệnh viện ung bướu sử dụng.

Theo kế hoạch, Công ty cổ phần Y tế Đức Minh sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm công nghệ sinh học trong những năm tiếp theo. Đồng thời,sẽ thực hiện các hoạt động chuyển giao công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời các sản phẩm thuốc phục vụ cho công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Với cam kết uy tín-chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Công ty cổ phần Y tế Đức Minh luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng. Đảm bảo luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín được cấp phép đầy đủ theo đúng quy định hiện hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
 
Công ty cổ phần Y tế Đức Minh
Tên giao dịch: Almedic JSC
Trụ sở chính: 51/205/323/83 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
SĐT liên hệ: 0988778338
Phụ trách: DS.Nguyễn Đức Hoàng Long.
Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation