vn   en

Giới thiệu

 • Công ty cổ phần Y tế Đức Minh (ALMEDIC JSC) được thành lập từ tháng 7/2001, ngay sau khi Luật doanh nghiệp sửa đổi, với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần Dược phẩm Đức Minh. Người sáng lập là Dược sỹ Nguyễn Bình Minh.

  Công ty cổ phần Y tế Đức Minh đã có hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Phạm vi chính tập trung vào thương mại, xuất nhập khẩu, hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ và đầu tư vào sản xuất, dịch vụ y tế với các ngành hàng là vắc xin, sinh phẩm chẩn đoán, dược phẩm, thực phẩm chức năng, dịch vụ y tế và dịch vụ bảo quản thuốc.

  Trụ sở chính của công ty đặt tại số 51/205/323/83 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công ty có các chi nhánh và kho GSP tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và 01 cơ sở liên doanh sản xuất vắc xin tại Đà Lạt.

  Công ty cổ phần y tế Đức Minh đã đầu tư xây dựng và liên tục phát triển trong hơn 21 năm qua, đồng thời mở rộng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và đầu tư phục vụ cho ngành Y tế ở cả trong và ngoài nước. Nền tảng của Công ty phát triển theo hướng chuyên nghiệp và ngày càng vững mạnh. Một phần quan trọng cho sự phát triển đó chính là thành quả của nhịp độ làm việc tích cực và kết nối đồng bộ của các Đơn vị, Khối phòng ban trong công ty cùng với sự hỗ trợ của các Nhà cung cấp và niềm tin của Khách hàng.

  Trong quá trình hoạt động, Công ty cổ phần y tế Đức Minh luôn đổi mới các mô hình kinh doanh để phù hợp với yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước cũng như nhu cầu sử dụng sản phầm và dịch vụ y tế ngày càng cao của người dân. Công ty thường xuyên cải tiến và sáng tạo để làm nên sự khác biệt. Những sáng tạo đáng được ghi nhận của Công ty cổ phần y tế Đức Minh là liên doanh sản xuất vắc xin để bình ổn giá, xuất khẩu và chia sẻ thêm giá trị với các đối tác trong chuỗi cung ứng và đề án hợp tác đầu tư xây dựng, phát triển chuỗi phòng tiêm chủng dịch vụ đạt tiêu chuẩn An toàn-Hiệu lực cao nhằm góp phần đem lại sự công bằng cho người dân được sử dụng đầy đủ các loại vắc xin đồng thời đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân kể cả cộng đồng vùng sâu, vùng xa theo chủ trương của Bộ Y tế.

  Ghi nhận những đóng góp cho cộng đồng và cho xã hội, Ban lãnh đạo cùng tập thể thành viên Công ty cổ phần Y tế Đức Minh đã vinh dự nhiều lần được các cơ quan quản lý Nhà nước trao tặng bằng  khen, giấy khen, cùng nhiều phần thưởng cao quý.

  Trong chặng đường tiếp theo của chu kỳ mới, Công ty cổ phần Y tế Đức Minh sẽ tiếp tục đồng hành với ngành y tế, ưu tiên trong lĩnh vực dự phòng và chẩn đoán.

  Công ty cam kết sẽ thực hiện một phần trách nhiệm xã hội theo giá trị cốt lõi và văn hóa chia sẻ, nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững và đóng góp thêm cho cộng đồng, cho xã hội.

Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation