vn   en

Vắc xin

Ngay từ khi thành lập vào tháng 7/2001, Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh (Lúc đó là Công ty Cổ phần Dược phẩm Đức Minh) đã đăng ký và triển khai hoạt động kinh doanh vắc xin dịch vụ phòng bệnh cho người.
Công ty đã tiến hành phân phối các sản phẩm vắc xin phòng bệnh Viêm não Nhật bản, vắc xin phòng bệnh viêm gan siêu vi B nhập khẩu và một số vắc xin do các nhà sản xuất trong nước uỷ quyền phân phối để cung cấp cho các nhu cầu sử dụng vắc xin dịch vụ tự nguyện (vắc xin không nằm trong chương trình tiêm chủng Quốc gia) của người dân tại các đơn vị Y tế.
 
Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vắc xin dịch vụ phòng bệnh cho người cho đến nay tiếp tục phát triển và là nền tảng và năng lực lõi của công ty. Thông qua đại dịch Covid-19, vắc xin càng được quan tâm và khẳng định vai trò quan trọng trong công tác phòng bệnh chủ động. Công ty là đại diện cho các Nhà sản xuất trong và ngoài nước thực hiện đăng ký lưu hành sản phẩm, nhập khẩu trực tiếp, bảo quản và phân phối vắc xin theo các tiêu chuẩn GDP, GSP và cả GMP (cho công việc thực hiện dán nhãn phụ cho sản phẩm nhập khẩu).

Công ty cũng tiến hành các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực vắc xin phòng bệnh như các buổi hội thảo khoa học về vắc xin phòng bệnh, truyền thông đa phương tiện về công tác phòng chống bệnh truyền nhiễm đã có vắc xin đến cộng đồng. Cùng với Hội Y học dự phòng xây dựng lịch tiêm chủng và ứng dụng lịch tiêm chủng trên điện thoại.

Để phục vụ tốt nhất cho công tác bảo quản, phân phối vắc xin nhằm đảm bảo chất lượng vắc xin theo đúng các khuyến cáo, hướng dẫn, công ty đã tiến hành xây mới, trang bị hạ tầng kỹ thuật, đào tạo con người cho hệ thống dây truyền lạnh bao gồm kho bảo quản, xe vận chuyển, hệ thống thùng, tủ bảo quản vắc xin, hệ thống giám sát, cảnh báo theo đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu của các cơ quan Quản lý chất lượng. Có thể nói cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và đội ngũ nhân viên đảm bảo dây chuyền lạnh của công ty đã nằm trong nhóm đứng đầu tại Việt Nam.

Không ngừng phát triển, tăng mật độ bao phủ đến cả các vùng xa xôi, hẻo lánh của Tổ quốc, phát triển các sản phẩm vắc xin mới phục vụ công tác phòng chống bệnh truyền nhiễm là kim chỉ nam của công ty trong lĩnh vực y tế dự phòng nói chung và vắc xin phòng bệnh nói riêng.
 
 Hãy liên hệ với Công ty nếu bạn đang cần các sản phẩm chất lượng và hiệu quả:
 
Công ty cổ phần Y tế Đức Minh
Tên giao dịch: Almedic JSC
Trụ sở chính51/205/323/83 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phụ trách ngành hàng Vaccine: Mr. Nguyễn Tuấn Hải
Điện thoại: 0988778298
Email: haint@amv.vn
Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation