vn   en

Thực phẩm chức năng

Ngành hàng thực phẩm chức năng là một trong 5 ngành hàng của công ty Cổ phần Y tế Đức Minh. Đây là ngành hàng được công ty chú trọng cho mục tiêu bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người; chia sẻ với các thành viên; đóng góp cho cộng đồng và xã hội;  lấy lợi ích của việc cung cấp hàng hóa có chất lượng đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng làm trọng tâm cho việc thúc đẩy bán hàng.

Hiện nay, công ty đã đăng ký và đang sở hữu khoảng 20 bản công bố sản phẩm, trong đó chủ yếu là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe; sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, lợi khuẩn…). Những sản phẩm được dùng để bổ sung hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh và đều hướng tới tăng miễn dịch để đảm bảo sức khỏe bền vững của mỗi cá nhân.

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều được công ty nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín như Transfer Point (Mỹ), Pines International (Mỹ), Walmark (Châu Âu), Lactomason (Hàn Quốc)…Các nhà sản xuất có quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO…; các sản phẩm được lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty cổ phần Y tế Đức Minh luôn chú trọng vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo sản phẩm được cung cấp có chất lượng và nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, được cấp phép đầy đủ theo đúng quy định hiện hành.

Trong chặng đường tiếp theo, Công ty cổ phần Y tế Đức Minh sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm có giá trị giúp nâng cao sức khỏe người dân, phòng tránh các tác động xấu do ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người, phòng tránh dịch bệnh, giảm bớt gánh nặng bệnh tật để cùng bạn tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình.
 
Hãy liên hệ với Công ty nếu bạn đang cần các sản phẩm chất lượng và hiệu quả:
 
Công ty cổ phần Y tế Đức Minh
Tên giao dịch: Almedic JSC
Trụ sở chính: 51/205/323/83 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà NộiPhụ trách ngành hàng FS: Ms. Nguyễn Tân Huyền
Điện thoại: 0988778822
Email: crm-fsu@amv.vn
Website: ducminh.vn / fsu.vn
Polyvac
Sk
Human
GC Pharmar
CIGB
BE
Bharat biotech
BoLitycal
AMV-Dich-vu-y-te
sanofi
msd
GlaxoSmithKline
Vabiotech-logo
Walmark
Transfer-Point
Pines-International
Centro-de-Immunologia-Molecular
Bruschettini-Italy
SIEMENS-Healthineers-logo
Standard-Diagnostics
Fujirebio-InC
CerTest-Biotec
Bioneer-Corporation